Chấp thẻ phạt cả trận - Chọn Bồ Đào Nha -1/4

Sau 3 trận tại vòng bảng World Cup 2018, Uruguay chỉ phải nhận tổng cộng 1 thẻ phạt (thẻ vàng của Bentancur ở trận gặp chủ nhà Nga). Trong khi đó số thẻ phạt mà Bồ Đào Nha phải nhận ở vòng bảng lên tới con số 6, trong đó có tới 4 thẻ ở trận cuối vòng bảng gặp Iran.

Thậm chí, nếu trọng tài nghiêm khắc hơn, có lẽ Ronaldo đã phải nhận thẻ đỏ ở cuộc đối đầu Iran. Vậy nên khi Bồ Đào Nha vẫn xếp cửa trên ở chỉ số thẻ phạt ở trận đấu sắp tới, người hâm mộ châu Á đều cảm nhận được rằng khả năng Bồ Đào Nha sẽ bị trọng tài cảnh cáo nhiều hơn trong trận đấu sắp tới. 

Tổng thẻ phạt cả trận - Chọn trên 4,5 thẻ

Uruguay chỉ phạt nhận 1 thẻ phạt sau 3 trận đã đấu tại World Cup 2018. Tuy nhiên, rõ ràng tính chất các trận đấu ở vòng bảng sẽ không căng thẳng bằng cuộc so tài tại vòng 1/8. Để ngăn cản Ronaldo và các đồng đội, Uruguay có thể phải sẵn sàng phạm lỗi, đánh đổi việc ngăn chặn những tình huống nguy hiểm bằng các thẻ phạt.

Về phía Bồ Đào Nha, khi ngay cả Ronaldo cũng sẵn sàng nhận thẻ để đạt được mục đích của mình thì không có gì bất ngờ nếu Bồ Đào Nha tiếp tục bị thổi phạt nhiều lần ở vòng 1/8. Trong trận cuối cùng vòng bảng, nếu nghiêm khắc hơn trọng tài hoàn toàn có thể đã cho Ronaldo 2 thẻ phạt.