Palermo đang tiến rất gần tới tấm vé trở lại Serie A sau chiến thắng 2-1 trước Frosinone ở chung kết play-off lượt đi. Lợi thế dù chỉ là 1 bàn mong manh nhưng Palermo với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến ở đấu trường lớn nhất nước Ý sẽ biết cách để cụ thể hóa những gì đang có trong tay thành tấm vé thăng hạng.

Cơ sở để NHM đội bóng áo hồng của đảo Sicilia tin tưởng vào đội nhà là việc Palermo đang có phong độ cực cao với chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp trong đó có 4 chiến thắng. Ở 4 trận liên tiếp vừa qua, hàng công với niềm cảm hứng Coronado thường xuyên nhả đạn để mang về những kết quả có lợi cho đoàn quân HLV R. Stellone.

Bên kia chiến tuyến, Frosinone ngày một sa sút thời gian gần đây. Họ chỉ may mắn lọt vào chung kết nhờ hơn Citadella về chỉ số phụ. Sức mạnh của thầy trò HLV M. Longo thật sự đã bị giải mã khi Frosinone thua ngược 1-2 trước Palermo ở lượt đi trong thế có bàn dẫn trước.

Rõ ràng, Palermo vẫn có sự già dơ và bản lĩnh hơn hẳn so với Frosinone. Ở một thế trận buộc phải dồn lên tấn công, rất có thể đội chủ nhà Frosinone sẽ dính đòn hồi mã thương kết liễu của Palermo trong trận đấu hôm nay.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến:

Frosinone: Vigorito, Terranova, Ciofani, Krajnc, Crivello, Sammarco, Kone, Paganini, Gori, Dionisi, Ciano.

Palermo: Pomimi, Rajkovic, Rispoli, Struna, Aleesami, Dawidowicz, Jajalo, Conorado, Murawski, Nestorovski, La Gumina.

Dự đoán: Frosinone 0-1 Palermo