Nhận định bóng dá Al Sadd vs Al Duhail, 23h15 ngày 13/8

Lịch sử đối đầu ủng hộ Al Duhail. Đơn cử như 10 lần chạm trán Al Sadd gần đây, Al Duhail thắng 6, hòa 2 và chỉ để thua 2 trận. Trong vòng 19 lần hành quân đến sân của Al Sadd trong quá khứ, Al Duhail cũng chỉ để thua 2 trận, còn lại họ thắng 14, hòa 3 trận.

Dẫu vậy, khi đối đầu ở vòng 1/8 AFC Champions League mùa này, Al Sadd hứa hẹn sẽ thay đổi lịch sử. Trận lượt đi, dù phải làm khách trên sân của Al Duhail, Al Sadd vẫn tạo ra một thế trận tốt và giành lợi thế với trận hòa 1-1.

Lượt về có lợi thế về mặt sân bãi và sự cổ vũ của người hâm mộ, Al Sadd càng tự tin hướng về chiến thắng. Cần biết rằng ở giải VĐQG Qatar mùa trước, Al Sadd đã xuất sắc giành chức vô địch với 57 điểm sau 22 trận, hơn đối xếp thứ hai chính là Al Duhail 7 điểm.

Điều đáng bàn hơn nữa là ở lần tái ngộ sắp tới, Al Sadd nhận được sự tin tưởng lớn vào khả năng giành chiến thắng trên sàn giao dịch châu Á. Theo đó, Al Sadd chấp -1/2 theo TLCA cả trận, mức chấp sâu nhất từ trước đến nay ở những lần họ phải chạm trán Al Duhail.

Trên sân nhà, Al Sadd đang cải thiện một cách rõ rệt thành tích của mình với minh chứng là 7 trên 8 trận gần đây giành chiến thắng. Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Al Duhail đang sa sút không phanh với 5 trận liên tiếp vừa qua không biết đến mùi chiến thắng.

TLCA: 0:1/2

TX O/U: 3

Nhận định Al Sadd vs Al Duhail: Thay đổi lịch sử

DỰ ĐOÁN: Al Sadd vs Al Duhail 3-1