Ở trận lượt đi trên đất Saudi Arabia hai đội đã hòa 1-1. Như vậy, Al Wahda sẽ có lợi thế rất lớn ở trận tái đấu đêm nay khi được trở về sân nhà. Chỉ cần một kết quả hòa không bàn thắng hoặc một chiến thắng tối thiểu, Al Wahda sẽ có vé vào vòng tứ kết.

Al Wahda đang có phong độ rất tốt tại AFC Champions League mùa này khi thắng 4, hòa 1 sau 6 trận. Ở vòng bảng, Al Wahda cũng đứng đầu bảng. Phong độ sân nhà Al Wahda cũng tuyệt vời khi thắng 3/3 trận. Trong 13 trận gần đây ở mọi đấu trường Al Wahda thắng 11, hòa 1.

Al Wahda thắng 1, hòa 3, thua 1 trong 5 trận gần nhất ở mọi đấu trường. Tính rộng hơn, trong 20 trận đã qua, Al Wahda thắng 11, hòa 6, thua 3. Al Nassr đang có phong độ phập phù khi thua 1, hòa 1 sau 2 trận gần đây. Trên sân khách, Al Nassr thua 2/3 trận gần nhất. Al Nassr sẽ phải nỗ lực giành chiến thắng hoặc ghi nhiều bàn thắng vào lưới Al Wahda nhằm tránh việc bị loại do hiệu số bàn thắng bại. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng UAE phải nỗ lực dâng cao từ đầu để tìm kiếm bàn thắng trong nỗ lực giành vé đi tiếp.

Mọi thống kê đều đang ủng hộ một chiến thắng cho Al Wahda, đặc biệt họ còn có lợi thế sân nhà trong trận đấu đêm nay. 11/20 trận gần đây của AL Wahda kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. 14/20 trận gần đây của Al Nassr cũng có kịch bản tương tự.

Thành tích đối đầu

Nhận định Al Wahda vs Al Nassr, 22h40 ngày 12/8 (AFC Champions League)

TLCA: 0:0

O/U: 2.5

Dự đoán Al Wahda vs Al Nassr: 2-1