America Mineiro sau 5 trận mới giành được 1 điểm, xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng Serie B (giải hạng 2 Brazil). Trong khi đó Coritiba đã giành được 8 điểm, xếp thứ 8 và khoảng cách giữa họ với Top 4 chỉ là 3 điểm (Coritiba đá ít hơn các đội xếp trên 1 trận).

Thành tích tính theo TLCA của America Mineiro từ đầu mùa là 0%, trong khi con số tương tự là bên phía Coritiba là 60%. Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Coritiba dễ dàng giành chiến thắng 3-0 trước America Mineiro. Những thông tin vừa nêu cho thấy rằng Coritiba là đội bóng hứa hẹn hơn cả vào khả năng giành chiến thắng trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Dẫu vậy, theo các chuyên gia của bongdapro.vn, khi giới cầm cân nảy mực ra TLCA America Mineiro chấp -1/4, Coritiba không phải lựa chọn an toàn trên sàn giao dịch trước giờ bóng lăn. Nắm nhiều lợi thế trong tay nhưng Coritiba lại bị đánh giá thấp hơn đối thủ, chắc chắn không phải ngẫu nhiên điều này xuất hiện.

Giai đoạn đầu mùa giải America Mineiro thi đấu đạt thành tích kém cỏi được biết đến với nguyên nhân chính là do họ không có được lực lượng tốt nhất. Nhiều trụ cột của America Mineiro dính chấn thương không thể thi đấu. Tuy nhiên, theo những thông tin từ Brazil, tới vòng 6 này danh sách chấn thương của America Mineiro đã giảm từ 5 xuống chỉ còn 1 cầu thủ. Cùng lợi thế sân nhà họ đang rất tự tin để đánh dấu sự hồi sinh bằng một chiến thắng.

TLCA: 0:1/4
TX O/U: 2

Nhận định America Mineiro vs Coritiba, 6h ngày 4/6

Lựa chọn chuyên gia: America Mineiro -1/4
DỰ ĐOÁN: 1-0