Nhận định April 25 Sports Club vs Abahani Limited, 16h00 ngày 28/8

Mùa trước, April 25 Sports Club đã đi tới trận chung kết liên khu vực của AFC Cup và đội bóng Triều Tiên chỉ nhường vé đi tiếp vào trận chung kết của cả mùa giải cho Altyn Asyr bởi luật bàn thắng sân khách. Cụ thể, April 25 Sports Club có trận hòa 1-1 trên sân của đối phương ở trận lượt về và trận hòa 2-2 trên sân nhà ở trận lượt đi.

Trở lại với mùa giải năm nay, April 25 Sports Club đang đứng trước nguy cơ phải dừng bước ngay ở vòng bán kết liên khu vực. Như đã biết, ở trận lượt đi cách đây 1 tuần, thầy trò HLV O Yun Son đã bất ngờ để thua đội bóng yếu hơn Abahani Limited với tỷ số 3-4. Song may mắn cho April 25 Sports Club bởi đó là trận đấu sân khách và họ vẫn còn 90 phút của trận lượt về trên sân nhà để lật ngược thế trận.

Nhìn vào bối cảnh hiện tại, April 25 Sports Club chỉ cần một chiến thắng với tỷ số tối thiểu là đủ điều kiện đi tiếp vào trận chung kết liên khu vực. Khách quan, đây là nhiệm vụ dễ dàng đối với đội chủ sân Kim Il Sung khi họ sở hữu thành tích sân nhà ấn tượng. Nếu tính từ đầu mùa giải tới giờ, April 25 Sports Club toàn thắng cả 3 trận sân nhà tại AFC Cup, ghi tới 11 bàn thắng và không để thủng lưới.

Trái ngược, Abahani Limited thể hiện bộ mặt hoàn toàn bạc nhược ở những trận sân khách. Tính trong 9 trận sân khách mới đây tại AFC Cup, đội bóng Bangladesh chỉ thắng 3 và thua tới 6 trận. Trong mắt giới mộ điệu, Abahani Limited cũng không phải lựa chọn có thể tin tưởng khi thua 5 trong số 7 trận sân khách vừa rồi theo TLCA.

TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 3

Nhận định April 25 Sports Club vs Abahani Limited: Lật ngược thế cờ

Dự đoán April 25 Sports Club vs Abahani Limited: 3-1