Nhận định bóng đá Arema Malang vs Barito Putera, 18h30 ngày 19/8

Sau 13 vòng đấu tại giải VĐQG Indonesia, Arema Malang đang có 22 điểm và hiện đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên khoảng cách với đội nhì bảng (có suất dự AFC Cup) của Arema Malang đã là 7 điểm cho dù đội vẫn đang thi đấu ít hơn 1 trận và đây cũng không phải là điều bất ngờ nếu như ta biết trong mùa giải trước Arema Malang cũng chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 50 điểm sau 34 vòng đấu.

Trong 5 vòng đấu gần nhất Arema Malang thắng 3, hòa 1 và để thua 1. Cả 3 trận thắng kể trên của Arema Malang đều diễn ra trên sân nhà, nâng chuỗi trận toàn thắng liên tiếp tại sân nhà của đội bóng lên con số 5. Kể từ đầu mùa giải trên sân nhà họ cũng chỉ thua 1 trận duy nhất trước TIRA-Persikabo và thắng cả 6 trận còn lại.

Trong khi đó Barito Putera vẫn đang lận đận ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng khi chỉ có được 12 điểm sau 14 vòng đấu, bằng điểm với đội đứng thứ 16 Badak Lampung (phải xuống hạng) nhưng đá nhiều hơn 1 trận và chỉ xếp trên do hơn về hiệu số bàn thắng. Trong 5 trận gần nhất Barito Putera thắng 1, hòa 2 và để thua 2. Thành tích sân khách của Barito Putera còn tệ hại hơn khi hòa 4, thua 3 kể từ đầu mùa giải.

Rõ ràng Barito Putera đã ở trong tình trạng báo động đỏ khi khả năng phải xuống hạng đã hiển hiện trước mắt, nhưng với phong độ kém cỏi như hiện tại và nhất là khi phải du đấu sẽ quá khó để họ có điểm trước một đội bóng có phong độ sân nhà rất ấn tượng như Arema Malang

Thành tích đối đầu

Nhận định Arema Malang vs Barito Putera: Đèn đỏ ở ngay sau lưng

TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 3 1/4

Dự đoán: Arema Malang vs Barito Putera 3-1