Avispa Fukuoka và Omiya Ardija gặp nhau tại vòng 16 giải hạng 2 Nhật Bản trong bối cảnh phong độ của hai đội đều đang có dấu hiệu sa sút. Trên sân nhà, Avispa Fukuoka thua liên tiếp 3 trận vừa qua, trong khi đó Omiya Ardija cũng vừa trải qua chuỗi 3 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng.

Dù vậy, ở mùa giải này, Omiya Ardija vẫn được đánh giá sở hữu chất lượng đội hình cao hơn hẳn đối thủ Avispa Fukuoka. Chỉ cần chắt chiu cơ hội hơn, Omiya Ardija sẽ sớm tìm lại cảm giác chiến thắng và hồi sinh. Trong khi đó Avispa Fukuoka thực sự đang gặp vấn đề cả trong phòng ngự và tấn công.

Hiện tại Omiya Ardija đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng J-League 2 nhưng họ chỉ kém đội đầu bảng đúng 3 điểm. Bởi vậy nên ở vòng 16 này, khao khát chiến thắng của Omiya Ardija càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Với hàng thủ đã để thủng lưới 6 bàn chỉ trong vòng 3 trận sân nhà gần đây, Avispa Fukuoka không hứa hẹn sẽ ngăn chặn được quyết tâm của đội khách.

Việc giới cầm cân nảy mực để Omiya Ardija chấp -1/4 theo TLCA ở trận đấu này sớm cho thấy rằng chủ nhà không được đánh giá cao. Bởi ở mùa giải trước, khi làm khách của Avispa Fukuoka, Omiya Ardija đã phải xếp cửa dưới, được chấp +1/4 và thua với tỷ số 1-3.

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2

Nhận định Avispa Fukuoka vs Omiya Ardija, 11h05 ngày 2/6

Lựa chọn chuyên gia: Omiya Ardija -1/4

DỰ ĐOÁN: 0-1