Nhận định bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu vs Lâm Đồng, 18h30 ngày 13/8

Bà Rịa Vũng Tàu ngay từ đầu đã được đánh giá là ứng viên thăng hạng tại giải hạng Nhì quốc gia 2019. Giai đoạn đầu mùa giải đội bóng này được dẫn dắt bởi HLV Đinh Hồng Vinh nhưng vẫn chưa đạt được kết quả tốt nhất. Lập tức đến giai đoạn 2, HLV kỳ cựu Trần Minh Chiến được bổ nhiệm vào ghế nóng.

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến tại V-League, cựu thuyền trưởng Bình Dương lập tức nâng tầm Bà Rịa Vũng Tàu. Lối chơi của đội bóng này trở nên gắn kết và hiệu quả hơn. Kể từ ngày HLV Trần Minh Chiến ngồi vào cabin huấn luyện, Bà Rịa Vũng Tàu đã thắng 8 trận liên tiếp và cán đích ở vị trí số 1 bảng B với 27 điểm sau 10 trận, hơn đội xếp thứ hai Gia Định 7 điểm.

Không chỉ được đầu tư lớn về mặt sân bãi, điều kiện tập luyện, Bà Rịa Vũng Tàu còn tích cực mời gọi những cầu thủ có chuyên môn tốt nhất về đầu quân. Nổi bật trong dàn cầu thủ của Bà Rịa Vũng Tàu có cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Hải Anh hay em trai của tiền vệ Nguyễn Phi Sơn, Nguyễn Phi Hà.

Lâm Đồng cán đích ở vị trí thứ hai bảng A với 24 điểm sau 12 trận. Đội bóng này thi đấu tốt ở các trận trên sân nhà nhưng khi phải rời xa tổ ấm, Lâm Đồng thường nhận về kết quả thiếu khả quan. Trong vòng 6 trận xa nhà từ đầu mùa, Lâm Đồng chỉ thắng được 2 trận.

Trận bán kết play-off thăng hạng chiều nay giữa Bà Rịa Vũng Tàu vs Lâm Đồng diễn ra trên sân trung lập (Tam Kỳ, Quảng Nam). Bà Rịa Vũng Tàu sớm nhận được sự tin tưởng của giới cầm cân nảy mực khi xếp chiếu trên cùng mức chấp -1/4 theo TLCA và điểm ăn ở lựa chọn Lâm Đồng cũng đã biến động theo hướng tăng từ sáng 13/8.

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Thành tích đối đầu: Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

DỰ ĐOÁN: Bà Rịa Vũng Tàu vs Lâm Đồng 3-1