Nhận định bóng đá Boca Juniors vs Almagro, 07h10 ngày 4/8

Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Almagro đã tạo nên cú sốc lớn khi đánh bại Boca Juniors với tỷ số 3-2. Tuy nhiên, nói là gần nhất nhưng trận đấu đó đã diễn ra cách đây 14 năm, tại giải VĐQG Argentina 2005.

Trong 14 năm qua, Almagro luôn ngụp lặn ở các giải hạng dưới trong hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp ở Argentina. Trong khi đó Boca Juniors vẫn luôn chứng tỏ được vị thế của một ông lớn ở Nam Mỹ với rất nhiều danh hiệu quốc tế và châu lục đạt được.

Bởi vậy ở trận đối đầu sắp tới, nếu Boca Juniors chơi đúng sức, khả năng lớn Almagro sẽ phải nhận một thất bại nặng nề. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, khả năng Boca Juniors có chiến thăng dễ dàng lại không hề hứa hẹn. Việc giới cầm cân nảy mực chỉ để Boca Juniors chấp -1 1/4 theo TLCA sớm cho cảm nhận về điều này.

Boca Juniors ở thời điểm hiện tại không hứa hẹn bung sức. Bởi họ buộc phải phân bổ lực lượng một cách hợp lý để chinh chiến ở nhiều đấu trường khác nhau. Trong tháng 8 này, ngoài Cúp quốc gia Argentina, Boca Juniors sẽ phải đá nhiều trận khó khăn khác tại giải VĐQG Argentina và Copa Libertadores (Cúp C1 Nam Mỹ).

Tóm lại, Boca Juniors không đáng tin trên sàn giao dịch trước giờ bóng lăn với mức chấp -1 1/4 theo TLCA. Bên kia chiến tuyến, Almagro vẫn ít nhiều tạo được niềm tin nơi người hâm mộ với 5 trên 6 trận sân khách trước đó thắng TLCA.

TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 2 1/2

Nhận định Boca Juniors vs Almagro: Thận trọng với chủ nhà

DỰ ĐOÁN: Boca Juniors vs Almagro 1-0