Mùa giải trước, Fishan Khánh Hòa và Nam Định 2 đã cùng nhau tạo nên một trong những trận cầu hấp dẫn nhất lịch sử các giải đấu chuyên nghiệp ở Việt Nam. Đó là một màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở đến những phút cuối cùng và kết thúc sau 90 phút, 10 bàn thắng được ghi. Tỷ số chung cuộc trận đấu giữa Nam Định và Fishan Khánh Hòa là 5-5.

Nam Định tất nhiên có lý do để thất vọng khi chỉ giành được 1 điểm trên sân nhà trước đối thủ đến từ Nam Trung Bộ. Lần tái đấu này, dù phải làm khách nhưng đội bóng Thành nam vẫn tỏ ra rất quyết tâm và tự tin để hướng về chiến thắng. Nam Định nhận được sự ủng hộ bởi phong độ của Fishan Khánh Hòa là rất kém từ đầu mùa.

Sau 3 trận, Fishan Khánh Hòa vẫn chưa giành được điểm số nào, bị đối thủ chọc thủng lưới 8 lần và hiện đang xếp ở vị trí đội sổ ở bảng A giải hạng Nhì quốc gia 2019. Nam Định lúc này đã có 4 điểm và sau trận hòa 2-2 trên thế thắng trước Trẻ Đà Nẵng ở vòng đấu trước, đội chủ sân Thiên Trường càng có thêm động lực để giành điểm tối đa.

Thi đấu trên sân nhà nhưng Fishan Khánh Hòa vẫn bị giới cầm cân nảy mực xếp cửa dưới trên sàn giao dịch châu Á. Cụ thể Nam Định chấp -1/4 cả trận và điểm ăn ở lựa chọn khách biến động giảm trước giờ bóng lăn. Đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chủ nhà không đáng tin ở trận đấu này.

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 1/4

Nhận định Fishan Khánh Hòa vs Nam Định 2, 15h ngày 31/5

Lựa chọn chuyên gia: Nam Định -1/4

DỰ ĐOÁN: 0-1