Nhận định bóng đá FK Bodo Glimt vs Valerenga, 0h00 ngày 27/8

Sau 18 vòng đấu, FK Bodo Glimt đang có được 39 điểm và tạm xếp ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Molde đúng 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Trong 5 vòng gần đây FK Bodo Glimt đều đang bất bại nhưng sau 4 trận thắng liên tiếp họ lại để đội đứng bét bảng Sarpsborg 08 cầm hòa 1-1. Ngoài ra trước đó họ để thua chính đối thủ Valerenga với tỷ số rất đậm 0-6.

Trong khi đó Valerenga đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 26 điểm cũng sau 18 vòng đấu. Đáng nói là sau trận thắng đậm 6-0 kể trên, Valerenga cũng chỉ biết hòa và thua trong 4 vòng gần đây.

Mặc dù ở hai lần gặp nhau trong năm nay FK Bodo Glimt đều để thua Valerenga nhưng đó là các trận đấu diễn ra trên sân khách còn trên sân nhà hiện tại FK Bodo Glimt đang thắng 4 trận liên tiếp. Về phía Valerenga, hiện họ vẫn đang bất bại trước đối thủ ở 7 lần gặp nhau gần nhất. Tuy nhiên ở vào thời điểm hiện tại FK Bodo Glimt đang rất cần một chiến thắng để lấy lại ngôi đầu bảng thì việc Valerenga có thể có điểm trên sân đối phương cũng sẽ là cả một vấn đề.

Thành tích đối đầu

Nhận định FK Bodo Glimt vs Valerenga: Đánh chiếm ngôi đầu bảng

TLCA: 0:1/2

TX O/U: 3

Dự đoán: FK Bodo Glimt vs Valerenga 2-1