Nhận định bóng đá Horsens vs AaB Aalborg, 0h00 ngày 27/8

Trong mùa giải trước Horsens chỉ đứng thứ 10 trong giai đoạn đầu của giải VĐQG Đan Mạch. Ở giai đoạn hai đội bóng không chiếm nổi 2 vị trí đầu của một trong hai bảng đấu có 4 đội, và phải bước vào cuộc chiến play-off giành suất trụ hạng. Tuy nhiên ở đây Horsens đã vượt qua Vendsyssel khi thắng 1-0 trên sân khách và hòa 1-1 trên sân nhà để có thể tiếp tục thi đấu ở giải đấu cao nhất Đan Mạch trong mùa bóng mới.

Trong 6 trận đầu tiên của mùa giải, Horsens thắng 2 và để thua 4 nên hiện đã tụt xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Điều đáng nói là cả 6 điểm đội bóng có được đều trên sân khách, trong khi họ để thua cả 3 trận đầu tiên của mùa giải trên sân nhà.

Trong khi đó AaB Aalborg ở mùa giải trước cũng chỉ đứng thứ 7 trong giai đoạn đầu của giải VĐQG, không thể tham dự vòng chung kết chọn đội vô địch ở giai đoạn hai. Tuy nhiên có được vị trí thứ nhì trong bảng đấu ở giai đoạn hai, AaB Aalborg được quyền tham dự play-off giành vé dự Cúp châu Âu nhưng để thua AGF trong cả 2 lượt trận và dừng bước ngay ở tứ kết.

Sau 6 trận đầu tiên của mùa giải AaB Aalborg cũng chỉ mới có được 7 điểm và hiện đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng. Khác với đối thủ của mình, cả 7 điểm có được của AaB Aalborg đều diễn ra trên sân nhà trong khi để thua cả 3 trận sân khách.

Trong lịch sử đối đầu hai đội hiện đang có thành tích ngang nhau. Ngay trước mùa giải trong khuôn khổ giao hữu AaB Aalborg đã giành chiến thắng đậm 4-0 trước đối thủ, nhưng với phong độ đều không tốt của cả hai đội vào thời điểm hiện tại nên nhiều khả năng trận đấu sẽ bất phân thắng bại.

Thành tích đối đầu

Nhận định Horsens vs AaB Aalborg: Phong độ tệ hại gặp nhau

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 1/2

Dự đoán: Horsens vs AaB Aalborg 1-1