Nhận định bóng đá nữ Campuchia vs nữ Indonesia, 18h ngày 20/8

Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019 được tổ chức tại thành phố Chonburi, Thái Lan. Nữ Indonesia và nữ Myanmar sớm được đánh giá là những kẻ lót đường khi rơi vào bảng đấu có hai ứng viên vô địch là nữ Việt Nam và nữ Myanmar.

Kết quả sau 2 lượt trận ở bảng đấu này đúng như dự đoán của giới chuyên gia. Nữ Việt Nam và nữ Myanmar sau 2 trận toàn thắng đã dắt tay nhau đi tiếp. Trong khi đó nữ Indonesia và nữ Campuchia đã chính thức bị loại vì chưa giành được điểm nào.

Cuộc chiến giữa nữ Indonsia vs nữ Campuchia vào chiều tối nay bởi vậy chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Dẫu vậy, theo dõi buổi tập gần đây của hai đội, người hâm mộ có thể cảm nhận được quyết tâm của nữ Indonesia về việc hướng tới một thắng lợi danh dự, ngẩng cao đầu rời cuộc chơi.

Các cô gái xứ Vạn đảo liên tục luyện khả năng dứt điểm. Sau hai hai thất bại liên tiếp với cùng tỷ số 0-7 trước nữ Việt Nam và nữ Myanmar, nữ Indonesia đang rất muốn có bàn thắng đầu tiên tại giải.

Nữ Campuchia thua nữ Việt Nam 0-10, thua nữ Myanmar 1-10. Khả năng tấn công không có, phòng ngự quá yếu, nữ Campuchia rõ ràng khó hứa hẹn giành kết quả tốt ở lượt trận cuối. Việc họ được chấp +1 3/4 theo TLCA sớm cho thấy điều này.

TLCA: 1 3/4:0

TX O/U: 3 1/4

Thành tích đối đầu: Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

DỰ ĐOÁN: Nữ Campuchia vs nữ Indonesia 1-4