Nhận định bóng đá nữ Indonesia vs nữ Việt Nam, 15h ngày 18/8

Tại giải vô địch nữ Đông Nam Á 2019 tổ chức tại Thái Lan, nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ nữ Indonesia, nữ Indonesia và nữ Campuchia. Các đội sẽ đá vòng tròn một lượt để tranh vé vào bán kết.

Trận ra quân, nữ Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 10-0 trước nữ Campuchia và tạm chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, nữ Myanmar cũng đang bám duổi rất quyết liệt sau thắng lợi 7-0 trước nữ Indonesia.

Để có được thế chủ động ở lượt trận cuối gặp nữ Myanmar, nữ Việt Nam đặt mục tiêu tiếp tục thắng đậm ở cuộc so tài với nữ Indonesia. Đối thủ đến từ xứ Vạn đảo thực tế chưa bao giờ là đối thủ xứng tầm với nữ Việt Nam. 4 trận đối đầu trước đây, nữ Việt Nam toàn thắng, ghi 32 bàn và không để lọt lưới lần nào.

Trên sàn giao dịch châu Á, giới cầm cân nảy mực sớm cho thấy niềm tin vào khả năng giành thắng lợi đậm đà của nữ Việt Nam trước nữ Indonesia. Cụ thể, vào sáng 18/8, TLCA cả trận là nữ Việt Nam chấp -4 1/4. Đây cũng là mức TLCA trước giờ bóng lăn trận nữ Myanmar 7-0 nữ Indonesia.

Trước đây, khi đối đầu nữ Indonesia, nữ Việt Nam chỉ chấp sâu nhất đến -3 1/2 theo TLCA cả trận. Bởi vậy với mức chỉ số hiện tại, nữ Việt Nam càng cho thấy là lựa chọn an toàn trên sàn giao dịch.

TLCA: 4 1/4:0

TX O/U: 5 1/4

Nhận định nữ Indonesia vs nữ Việt Nam: Tiếp bài vùi dập

DỰ ĐOÁN: Nữ Indonesia vs nữ Việt Nam 0-6