Nhận định Persija Jakarta vs Kaiteng Putra, 15h30 ngày 20/8

Nhìn qua, phân lớn người hâm mộ đều tin Kaiteng Putra sẽ có kết quả tốt ở trận đấu chiều nay khi đối thủ của họ chỉ là đội bóng xếp ở vị trí áp chót trên bảng tổng sắp Persija Jakarta. Dẫu vậy, nếu đào sâu phân tích, Kaiteng Putra không phải lựa chọn đáng để đặt niềm tin.

Tính trong 8 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG Indonesia, các cầu thủ Kaiteng Putra để thua tới 6 và có 2 trận hòa. Kể từ đầu mùa giải tới giờ, đội bóng của HLV Gomes de Oliviera thắng 4, hòa 2 và thua tới 7 trận (số trận thua nhiều nhất giải), để rồi xếp ở vị trí thứ 13 trên bảng tổng sắp.

Về phần mình, Persija Jakarta tạm thời xếp ở vị trí áp chót với chỉ 9 điểm song người hâm mộ cần lưu ý, đội bóng thành Jakarta mới thi đấu 10 trận và đá ít hơn Kaiteng Putra tới 3 trận. Nếu thi đấu ổn định ở những trận đấu bù, Persija Jakarta có thể leo lên vị trí thứ 9.

Trở lại với trận đấu chiều nay, Persija Jakarta là đội bóng có tâm ký thoải mái hơn khi được chơi trên sân nhà Patriot và 3 điểm thuộc về họ là kịch bản được nhiều người dự đoán trước. Lưu ý, Persija Jakarta đang có mạch 13 trận sân nhà liên tiếp không để thua tại giải VĐQG. Trái ngược với đối thủ, Kaiteng Putra khiến nhiều người yêu mến phải lo lắng khi thua 4 trận sân khách mớ đây và đó đều là những trận đấu có tỷ số cách biệt từ 2 bàn trở lên.

TLCA: 0:1

TX O/U: 3

Nhận định Persija Jakarta vs Kaiteng Putra: Khách yếu bóng vía

Dự đoán Persija Jakarta vs Kaiteng Putra: 3-1