Nhờ sự đầu tư đúng đắn, bổ sung lực lượng hiệu quả, Perth đã và đang thể hiện được sự vượt trội so với các đối thủ tại giải vô địch miền Tây Australia 2019. Trên bảng xếp hạng giải vô địch khu vực, Perth tiếp tục "đóng đinh" vào vị trí số 1 với 29 điểm sau 11 trận, hơn đội xếp thứ hai tới 9 điểm.

Trong khi đó Bayswater City - đội bóng từng được coi là đối trọng lớn của Perth nhiều năm qua - ở mùa giải này vẫn chưa tìm lại được phong độ tốt nhất. Sau 11 trận ở giải vô địch Bayswater City mới giành được 15 điểm, xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, dù phải làm khách nhưng Perth vẫn có chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-1 trước Bayswater City. Tái ngộ nhau ở tứ kết Cúp miền tây, với lợi thế về mặt sân bãi, Perth càng hứa hẹn sẽ giành chiến thắng thuyết phục hơn nữa.

Trước đây, khi tiếp đón Bayswater City trên sân nhà, Perth nhiều lần được xếp cửa trên nhưng TLCA cao nhất chỉ dừng lại ở mức -1/2 cả trận. Thế nên, khi giới cầm cân nảy mực áp dụng chỉ số 0:1 1/4 cho trận đấu sắp tới, người hâm mộ đều cảm nhận được rằng, cửa trên là lựa chọn an toàn trước giờ bóng lăn.

TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 2 3/4

Nhận định Perth vs Bayswater City, 14h ngày 3/6

Lựa chọn chuyên gia: Perth -1 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: 3-1