Nhận định Semen Padang vs Persela, 15h30 ngày 20/8

Sau 11 liên tiếp không biết mùi thắng lợi tại giải VĐQG Indonesia 2019, cuối cùng Semen Padang cũng có được chiến thắng đầu tiên của mình. Lùi lại trận đấu cách đâu 1 tuần, đội bóng của HLV Weliansyah đã đánh bại đội bóng xếp thứ 6 PSS Sleman với tỷ số 1-0 ở trận đấu trên sân.

Công bằng, chiến thắng trên chưa thể giúp Semen Padang thoát khỏi vị trí cuối bảng song từng đó là đủ giúp đội chủ sân GOR Haji Agus Salim sống lai hy vọng trụ hạng. Sau 12 trận đã đá, Semen Padang thắng 1, hòa 4 và thua 7 trận, kém đội đứng thứ 15 (vị trí trụ hạng) khoảng cách 5 điểm. Dẫu vậy, giới mộ điệu cần biết Semen Padang hiện thi đấu ít hơn 1 trận.

Trở lại với trận đấu chiều nay, Semen Padang tiếp tục được thi đấu trên sân nhà và đây là trận đấu họ không được phép để thua bởi đối thủ chính là đội xếp thứ 15 Persela – câu lạc bộ cạnh tranh trực tiếp suất trụ hạng. Nếu dựa vào phong độ hiện tại, Persela không hơn đối thủ là bao và nguy cơ họ phải nhận một kết quả trắng tay trước Semen Padang là rất lớn.

Lưu ý, Persela vừa trải qua mạch 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thăng tại giải VĐQG Indonesia. Nếu chỉ tính riêng những trận đấu xa nhà, thầy trò HLV Maizar còn gây thất vọng hơn. Tính từ đầu mùa giải tới giờ, Persela có được 2 trận hòa và thua 3 lần trong số 5 trận sân khách đã đá.

Một điểm cần lưu ý, lịch sử đối đầu cũng không hề ủng hộ đội khách Persela sẽ có điểm ở trận đấu chiều nay. Bằng chứng, họ vừa để thua tới 4 và thắng đúng 1 trận trong số 6 trận mới đây chạm mặt Semen Padang tại giải đấu cao nhất xứ “Vạn đảo”.

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 1/4

Nhận định Semen Padang vs Persela: Sống lại hy vọng trụ hạng

Dự đoán Semen Padang vs Persela: 1-0