Sau khi bổ nhiệm cựu danh thủ Yoo Sang Chun vào vị trí HLV trưởng chính thức, Incheon United đã dần cho thấy được sự tiến bộ. Vòng đấu gần nhất Incheon United đánh bại Jeju United ngay trên sân khách với tỷ số 2-1. Điều quan trọng là chúng ta đều thấy được quyết tâm trong từng bước chạy của các cầu thủ Incheon. 

Có một điều hơi đáng buồn cho các CĐV Việt Nam là Công Phượng không được ra sân phút nào trong trận đấu với Jeju United. HLV Yoo Sang Chun khẳng định, Công Phượng phải nỗ lực nhiều hơn, chăm chỉ hơn nữa trên sân tập mới có hy vọng được trao cơ hội. Nhưng trong phạm vi bàn nhận định về trận đấu sắp tới của Incheon United, có lẽ chúng ta cũng không nên nhắc quá nhiều tới Công Phượng nữa.

Điều đáng quan tâm hơn là Incheon United đang đứng trước cơ hội lớn để có chiến thắng thứ hai liên tiếp. Bởi đối thủ Seongnam đang sa sút không phanh với 4 trận thua liên tiếp gần đây cả về tỷ số và TLCA. 

Trong quá khứ, Seongnam luôn giành được kết quả tốt ở các cuộc đối đầu Incheon United. 40 lần chạm trán trước đó, Seongnam thắng 15, hòa 18 và chỉ 7 lần bị đánh bại. Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội diễn ra trên sân của Incheon United, Seongnam thậm chí đã được xếp cửa trên với TLCA cả trận là 1/4:0.

Vậy nên, khi được thi đấu trên sân nhà ở lần tái ngộ này mà vẫn chỉ chấp -1/4, Seongnam cho thấy họ không nhận được nhiều sự tin tưởng của giới cầm cân nảy mực. Chỉ số ở lựa chọn Incheon United biến động giảm trước giờ bóng lăn, dấu hiệu thể hiện cán cân thị trường nghiêng về phía đội khách.

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/4

Nhận định Seongnam Ilhwa Chunma vs Incheon United, 17h ngày 1/6

Lựa chọn chuyên gia: Incheon United +1/4

DỰ ĐOÁN: 0-1