Sau 15 vòng đấu, Tokyo Verdy mới giành được 21 điểm, xếp ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Đặt mục tiêu thăng hạng nhưng quả thật đội bóng Thủ đô Nhật Bản đã có khởi đầu không tốt trong chiến dịch 2019. 

Dẫu vậy, giai đoạn gần đây thành tích của Tokyo Verdy đã dần được cải thiện nhờ phong độ thăng hoa của hàng công. 4 trận gần nhất, Tokyo Verdy bất bại, trong đó có 3 chiến thắng. Xa hơn, 6 trận liên tiếp gần đây Tokyo Verdy đều mang lại niềm vui cho những người hâm mộ đặt niềm tin vào họ trên sàn giao dịch châu Á.

Kyoto Sanga hiện xếp trên Tokyo Verdy 4 bậc. Trước vòng 16 đội khách đã giành được 26 điểm và khoảng cách giữa họ và đội đầu bảng chỉ là 4 điểm. Tuy nhiên, với phong độ khá phập phù ở những chuyến hành quân xa nhà, Kyoto Sanga khó hứa hẹn sẽ ca khúc khải hoàn trước một Tokyo Verdy đang hồi sinh mạnh mẽ.

Điều đáng lưu ý là cả 3 trận đối đầu gần đây, Tokyo Verdy đều giành chiến thắng trước Kyoto Sanga. Ở lần tái ngộ này, được chấp +1/4 nên chỉ cần hòa là Tokyo Verdy sẽ thắng TLCA, điều đó càng khiến họ nhận thêm được sự tin tưởng của giới mộ điệu trước giờ bóng lăn.

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 1/4

Nhận định Tokyo Verdy vs Kyoto Sanga, 12h ngày 2/6

Lựa chọn chuyên gia: Tokyo Verdy +1/4

DỰ ĐOÁN: 2-1