Turku lẫn Mariehamn đều không có những vị trí tốt trên bảng xếp hạng. Turku chính là đội đứng đội sổ trên bảng xếp hạng, ở vị trí thứ 12 với vỏn vẹn 10 điểm sau 15 trận. Tình hình của Mariehamn khả quan hơn đôi chút khi đang có trong tay 15 điểm sau 16 trận.

Về phía Turku, đội bóng này chưa biết đến mùi chiến thắng là gì ở 12 lần ra quân gần nhất, hòa 7 và thua 5. Vấn đề của Turku chính nằm ở hàng tấn công khi những tiền đạo của đội bóng này không biết cách để đưa trái bóng vào lưới. Bằng chứng là 8 lần ra quân gần nhất, Turku tịt ngòi tới 6 trận.

Tình hình của Mariehamn không khả quan hơn là bao khi vừa trải qua mạch 4 trận chua liên tiếp bởi sự yếu kém của hàng phòng ngự, khi nhận tổng cộng 12 bàn thua. Dù vậy, ít nhất chuỗi trận tệ hại này của Mariehamn đã được chấm dứt ở vòng đấu trước với chiến thắng 2-1 trước Kemi.

Xét về đối đầu, Mariehamn cũng khá chiếm ưu thế trước Turku. 10 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, Mariehamn thắng 5 trận, hòa 4 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Vì vậy, trận này đặt cửa Mariehamn sẽ là quyết định đầu tư đúng đắn.

Dự đoán: 0-0