Nhận định, dự đoán, tỷ lệ bóng đá Ufa 2 vs Ural 2, trận đấu diễn ra lúc 15h00 ngày 4/6 thuộc vòng 27 hạng 3 Nga với ý kiến chuyên gia chính xác nhất.

Vòng 27 cũng là vòng đấu cuối cùng tại giải hạng 3 Nga khu vực Ural-Povolzhye. Ở vòng đấu này, Ufa 2 rất cần chiến thắng để tự quyết số phận trong cuộc đua trụ hạng vô cùng gay cấn và quyết liệt.

Theo quy định của giải hạng 3 Nga Ural-Povolzhye, đội xếp thứ 11 chung cuộc sẽ phải xuống hạng trực tiếp. Trong khi đó các đội xếp từ thứ 7 đến thứ 10 trên bảng xếp hạng được đá play-off trụ hạng. Trước vòng đấu cuối, Ufa 2 đang xếp ở vị trí thứ 10 và chỉ hơn đội bét bảng đúng 1 điểm.

Bởi vậy, chỉ có chiến thắng mới có thể giúp Ufa 2 đảm bảo được đá play-off trụ hạng. Trước tiên, cần nhận thấy rằng Ufa 2 đang may mắn vì được đá vòng cuối trên sân nhà và đối thủ của họ là Ural 2 - đội bóng đã hết mục tiêu ở giai đoạn đá vòng tròn tính điểm.

Ural 2 hiện xếp thứ 9 nhưng hơn Ufa 2 tới 9 điểm. Ural 2 đã xác định sẽ đá play-off trụ hạng ở giai đoạn 2 nên nhiều khả năng sẽ tung đội dự bị vào sân ở vòng đấu cuối nhằm dưỡng sức cho các trụ cột.

Việc giới cầm cân nảy mực ra TLCA trận đấu này là 0:0 sớm cho thấy rằng đội chủ nhà được tin tưởng trước giờ bóng lăn. Bởi trước đây, khi đối đầu Ufa 2, Ural 2 luôn xếp cửa trên với mức chấp tối thiểu -1/2.

TLCA: 0:0

TX O/U: 3

Nhận định Ufa 2 vs Ural 2, 15h ngày 4/6

Lựa chọn chuyên gia: Ufa +0

DỰ ĐOÁN: 3-2

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.