Vòng 27 cũng là vòng đấu cuối cùng tại giải hạng 3 Nga khu vực Ural-Povolzhye. Ở vòng đấu này, Ufa 2 rất cần chiến thắng để tự quyết số phận trong cuộc đua trụ hạng vô cùng gay cấn và quyết liệt.

Theo quy định của giải hạng 3 Nga Ural-Povolzhye, đội xếp thứ 11 chung cuộc sẽ phải xuống hạng trực tiếp. Trong khi đó các đội xếp từ thứ 7 đến thứ 10 trên bảng xếp hạng được đá play-off trụ hạng. Trước vòng đấu cuối, Ufa 2 đang xếp ở vị trí thứ 10 và chỉ hơn đội bét bảng đúng 1 điểm.

Bởi vậy, chỉ có chiến thắng mới có thể giúp Ufa 2 đảm bảo được đá play-off trụ hạng. Trước tiên, cần nhận thấy rằng Ufa 2 đang may mắn vì được đá vòng cuối trên sân nhà và đối thủ của họ là Ural 2 - đội bóng đã hết mục tiêu ở giai đoạn đá vòng tròn tính điểm.

Ural 2 hiện xếp thứ 9 nhưng hơn Ufa 2 tới 9 điểm. Ural 2 đã xác định sẽ đá play-off trụ hạng ở giai đoạn 2 nên nhiều khả năng sẽ tung đội dự bị vào sân ở vòng đấu cuối nhằm dưỡng sức cho các trụ cột.

Việc giới cầm cân nảy mực ra TLCA trận đấu này là 0:0 sớm cho thấy rằng đội chủ nhà được tin tưởng trước giờ bóng lăn. Bởi trước đây, khi đối đầu Ufa 2, Ural 2 luôn xếp cửa trên với mức chấp tối thiểu -1/2.

TLCA: 0:0

TX O/U: 3

Nhận định Ufa 2 vs Ural 2, 15h ngày 4/6

Lựa chọn chuyên gia: Ufa +0

DỰ ĐOÁN: 3-2