Sau bao chờ đợi, màn ra mắt của Quang Hải với Ligue 2 cũng đang tới gần. Tiền vệ Pau FC và đội nhà sẽ khởi động mùa giải mới 2022/2023 vào ngày 31/7 trước câu lạc bộ Guingamp. 

Đối thủ ở vòng đấu đầu tiên của Ligue 2 được đánh giá không quá mạnh và nằm trong tầm kiểm soát của Pau FC. Chính vì thế, nhiều người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi Quang Hải ra sân. Nhiều nguồn tin từ Pháp cho biết tuyển thủ Việt Nam chắc chắn được sử dụng ở trận đấu đầu tiên của Pau FC trong mùa giải này. 

Thời gian qua, Quang Hải cũng đã luôn thể hiện rất tốt tại Pau FC trong các buổi tập và trận đấu giao hữu. Cựu tiền vệ Hà Nội FC đã thi đấu hơn 200 phút trong thời gian qua cùng đội bóng mới, để lại dấu ấn với 1 bàn thắng đẹp mắt cùng tinh thần thi đấu xông xáo. Quang Hải cũng rất nỗ lực để thích nghi hơn nữa với môi trường bóng đá tại Pháp từ ngôn ngữ cho tới chế độ dinh dưỡng. 

Đồng đội tại Pau FC của Quang Hải, tiền vệ Henri Saivet nói: “Cậu ấy luôn nỗ lực, tiến bộ từng ngày. Quang Hải có chân trái khéo léo. Đồng đội vẫn luôn khích lệ Quang Hải và nói rằng cậu ấy giỏi nên đã xuất hiện ở Pau FC.” 

Trận đấu đầu tiên tại Ligue 2 của Quang Hải sẽ diễn ra vào lúc 0h ngày 31/7 và được phát trực tiếp trên các kênh sóng ON Football, ON Sports, ON Sports News, ON Sports+; ứng dụng ON Sports TV, VTVcab ON và các kênh mạng xã hội của On Sports.

>>>Link xem trực tiếp Quang Hải đá cùng Pau FC ở trận đầu tiên tại Ligue 2<<<