Quang Hải đang rất được chờ đợi ra sân thi đấu trận thứ hai cho Pau FC. Ở trận đấu tiếp theo với Toulouse, người hâm mộ còn đặt nhiều kỳ vọng hơn vào tiền vệ mang áo số 19. 

Điều tiên, Quang Hải đã chơi hay và ra mắt đầy ấn tượng trong màu áo mới. Ngay ở lần đầu thi đấu tại trời Âu, cầu thủ sinh năm 1995 để lại dấu ấn với một bàn thắng đẹp mắt, khiến huấn luyện viên trưởng và đồng đội đánh giá rất cao. Quan trọng hơn, Hải "con" tỏ ra không hề thua kém những cầu thủ mang tầm vóc cao lớn hơn. 

Thứ hai, tuy Quang Hải đã tỏa sáng, song vẫn chưa được giới chuyên môn đánh giá quá cao bởi ghi bàn trước đối thủ yếu và bán chuyên. Thế nên, đối mặt đội bóng lớn và danh tiếng như Toulouse là cơ hội sáng hơn nhiều dành cho tuyển thủ Việt Nam. Nếu một lần nữa chơi ấn tượng, cánh cửa tốt hơn sẽ còn mở rộng. 

Thứ ba, Quang Hải đang trên đà nhận được sự ưu ái của huấn luyện viên trưởng nên gần như chắc chắn tiếp tục có cơ hội trước đội bóng mạnh như Toulouse. Ở trận thứ hai, ngoài chứng tỏ khả năng bản thân, hòa nhập tốt với đồng đội, thích ứng với triết lý bóng đá chặt chẽ sẽ là những điều được hướng đến. 

Trận đấu thứ hai của Quang Hải với Pau FC trước Toulouse sẽ diễn ra vào lúc 23h tối 12/7 theo giờ Hà Nội. Theo cuộc họp chuyên môn trước đó, trận đấu này sẽ kéo dài tới 120 phút nhằm giúp hai đội ra soát và kiểm tra lực lượng. 

Nhiều khả năng trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của câu lạc bộ Toulouse do Pau FC chưa phát triển các mảng truyền thông. Hoặc khán giả có thể theo dõi trực tiếp trên facebook cá nhân của một số cổ động viên yêu mến Quang Hải tại Pháp. 

>>>Link trực tiếp Quang Hải đá trận Pau FC vs Toulouse, 23h ngày 12/7<<<