Tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu ONE Championship sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi “IMMORTAL TRIUMP”. Tại đây, tượng đài của Muay Thai Việt Nam là Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ góp mặt ngay trận mở màn.

Chỉ trong năm 2019, võ sĩ Duy Nhất gây được tiếng vang khi 2 lần liên tiếp chiến thắng ở giải Vô địch Lethwei thế giới. Trước đó, anh cũng đã thâu tóm toàn bộ các giải đấu trong nước và cả những giải đấu quốc tế từ năm 2015.

Ở trận ONE Championsip “IMMORTAL TRIUMPH” đầu tiên, đối thủ của Duy Nhất sẽ là võ sĩ đến từ Malaysia - Azwan Che Wil. Đây là tay đấm có kinh nghiệm dù tuổi đời còn rất trẻ, và hứa hẹn sẽ là trở ngại với đại diện Việt Nam.

Ngoài Nguyễn Trần Duy Nhất, Việt Nam còn góp mặt thêm một võ sĩ là Nguyễn Thanh Tùng. Đối đầu với anh là Shahzaib Rindh, một võ sĩ gốc tán thủ đến từ Pakistan.

Cũng tại sự kiện được tổ chức ở TPHCM, nhà đương kim vô địch Muay Thái ONE hạng Bantamweight là Nong-O Gaiyanghadao (Thái Lan) sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước sự cạnh tranh của võ sĩ Brice Delval đến từ nước Pháp.