Trực tiếp ONE Championship 2019: Thanh Lê vs Kotetsu Boku

Thời gian: Trận thứ 9 – bắt đầu từ 17h00 ngày 15/8

Địa điểm: Impact Arena, Bangkok.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung ONE Championship 2019: Thanh Lê vs Kotetsu Boku

Ngày 16/8 diễn ra sự kiện One Championship 2019: Dream of Gold tại Bangkok, Thái Lan. Đối với khán giả Việt Nam, NHM sẽ mong muốn chứng kiến trận đấu ở hạng lông của giải đấu ONE Championship giữa võ sĩ người Mỹ gốc Việt Thanh Lê và đối thủ người Hàn Quốc gốc Nhật Kotetsu Boku.

Thanh Lê (James) sinh năm 1985 và thi đấu chủ yếu ở 2 hạng cân là hạng nhẹ và hạng lông. Anh sở hữu thành tích MMA là 9 thắng 2 thua và chủ yếu tham gia các giải đấu ở Mỹ, trước khi về ONE Championship vào mùa giải năm ngoái. Trong số 9 trận thắng của Thanh Lê có 8 trận thắng nốc-ao, và trước đó anh gần như toàn thắng ở các giải nghiệp dư.

Đối thủ của Thanh Lê là Kotetsu Boku, sinh năm 1977 tại Nhật Bản nhưng gốc gác của anh là người Hàn Quốc. Tổ tiên của anh là một trong số những người Hàn Quốc di cư sang Nhật vào những thời gian đầu của thế kỷ 20, nhất là trong thế chiến thứ 2. Ở Nhật Bản, anh tham dự giải Shotto và giành được nhiều thành công khi vô địch hạng nhẹ một lần, trước khi thi đấu nhiều giải đấu khác và thời gian gần đây nhất là ONE Championship.

Thông tin trực tiếp ONE Championship 2019: Thanh Lê vs Kotetsu Boku

Trận đấu giữa Thanh Lê vs Kotetsu Boku sẽ nằm ở Bout 9 (trận thứ 9) của sự kiện One Championship 2019: Dream of Gold diễn ra lúc 17h00 ngày 16/8.