Lịch thi đấu UFC 241

Với giới chuyên môn, cặp đấu giữa Anthony Pettis vs Nate Diaz được đánh giá cao. Trận đấu này được chú ý bởi hai võ sỹ người Mỹ đều đang có phong độ cao và thèm khát danh hiệu.

Tuy nhiên, với người hâm mộ, tại UFC 241, cuộc chạm trán giữa Daniel Cormier vs Stipe Miocic mới là tâm điểm và thu hút nhiều lượt theo dõi nhất

Theo thông báo trước đó, sau trận đấu này, Daniel Cormier sẽ chính thức giải nghệ ở tuổi 40. Và tất cả khán giả đang ngóng chờ trận đấu cuối của một huyền thoại.

Cái tên Daniel Cormier đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ UFC. Đã giữ đai vô địch hai hạng cân Light-Heavy và Heavyweight là đủ để nói về một Daniel Cormier huyền thoại. Anh là một trong 4 cái tên ở UFC có thành tích này bên cạnh Conor McGregor (Feather và Light), Amanda Nunes (Bantam và Featherweight nữ), Henry Cejudo (Bantam và Flyweight) nhưng chỉ có duy nhất bảo vệ được Daniel Cormier cả 2 đai vô địch.

Trước cuộc đấu thứ 25 trong sự nghiệp với Stipr Miocic, Daniel Cormier với thành tích 22 trận thắng, chỉ 1 thua và 1 trận không có kết quả trước ĐKVĐ hạng bán nặng Jon Jones.

Ở một diễn biến khác, Gabriel Benitez đấu Sodiq Yusuff cũng là một trận đấu đáng chú ý của các võ sỹ nam. Trong khi đó, Hannah Cifers chạm trán Jodie Esquibel và Sabina Mazo gặp Shana Dobson sẽ hai trận đấu hấp dẫn dành cho nữ.

Lịch thi đấu UFC 241: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 8.