Trực tiếp UFC 241: Anthony Pettis vs Nate Diaz

Anthony Pettis đã phải đối mặt với những tay đấm tầm cỡ ở nhiều hạng cân khác nhau kể từ thời điểm bước vào Octagon. Nhiều kỹ năng của anh chưa được hoàn hảo và chính xác, nhưng Anthony Pettis có khả năng hạ gục đối thủ bất cứ lúc nào bằng sự bất ngờ và quyết đoán.

Trong khi đó, Nate Diaz là một võ sĩ có đai đen ở môn võ Brazilian jiu-jitsu. Anh thường sử dụng các cú đấm dài và vòng hai bên và áp đảo đối thủ cho đến khi họ mắc sai lầm. Nhìn chung, tay đấm này khá kiên nhẫn trong việc thiết lập phạm vi của mình và khiến đối thủ phải mắc sai lầm trước khi anh thực sự dồn ép.

Diaz không đấm móc như một đô vật. Kiểu đấm bốc được coi là "bẩn thỉu" giúp Diaz vượt trội hơn đối thủ và là phương án tốt để đối phó với những cú đá của Pettis.

Thành tích Anthony Pettis vs Nate Diaz

Anthony Pettis

Thắng: Benson Henderson (UFC 164, WEC 53), Stephen Thompson (UFC Fight Night 148), Gilbert Melendez (UFC 181), Donald Cerrone (UFC trên FOX 6), Michael Chiesa (UFC 223), Charles Oliveira (UFC trên FOX 21)

Bại: Rafael dos Anjos (UFC 185), Tony Ferguson (UFC 229), Edson Barboza (UFC 197), Max Holloway (UFC 206), Dustin Poirier (UFC Fight Night 120)

Nate Diaz

Thắng: Conor McGregor (UFC 196), Michael Johnson (UFC trên FOX 17), Donald Cerrone (UFC 141), Jim Miller (UFC trên FOX 3)

Bại: Conor McGregor (UFC 202), Raphael dos Anjos (UFC trên FOX 13), Josh Thomson (UFC trên FOX 7), Ben Henderson (UFC trên FOX 5)