Phát biểu trước cuộc đối đầu với Inter Milan tại ICC Cup 2019, HLV trưởng Maurizio Sarri của Juventus coi Cristiano Ronaldo như là một điểm tựa để mang lại thành công cho đội bóng. Ông hy vọng các cầu thủ khác của Bianconeri có thể học tập siêu sao người Bồ Đào Nha.

"Cristiano Ronaldo thật sự là điều khác biệt so với phần còn lại. Mặc dù đã 35 tuổi, nhưng anh ấy thi đấu như đang ở tuổi 25. Tôi nghĩ anh ấy đang có sức mạnh gấp 10 lần cầu thủ bình thường.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh ấy sẽ là điều các cầu thủ Juventus buộc phải học tập. Nếu muốn có được những thành quả trong mùa giải tới đây, mỗi thành viên của chúng tôi phải mang trong mình tinh thần Ronaldo", Sarri cho hay.

Maurizio Sarri: Cristiano Ronaldo thi đấu bằng 10 cầu thủ cộng lại

Cristiano Ronaldo vẫn giữ nguyên phong độ đỉnh cao

Ngay trong mùa giải đầu tiên khoác áo 'Lão phu nhân', CR7 đã ngay lập tức tạo những hiệu ứng tích cực cho đội bóng. 28 bàn thắng của chân sút sinh năm 1985 đã mang về chức vô địch Serie A thứ 8 liên tiếp cho Juventus.

Phong độ của Ronaldo vẫn đang tiếp tục được duy trì một cách tuyệt vời. Ngay ở trận giao hữu gần đây trước Tottenham, anh cũng đã lập công và suýt giúp cho Juventus chiến thắng.