Trong những buổi tập trong một tuần qua, Cristiano Ronaldo đã vắng mặt và mới đây cầu thủ 34 tuổi cũng không có tên trong danh sách trong trận giao hữu với Triestina. Theo thông tin từ phòng y tế của đội chủ sân Allianz, ngôi sao Bồ Đào Nha đã bị đau cơ trong một tình huống va chạm với đồng đội ở một buổi tập
.
Cho tới thời điểm còn 4 ngày nữa là Serie A chính thức khởi tranh, khả năng ra sân của Ronaldo vẫn là câu hỏi lớn với người hâm mộ. Vận đen tiếp tục bám đuổi “Lão phu nhân” khi HLV trưởng Maurizio Sarri chắn chắn không thể chỉ đạo các cậu học trò ở trận đấu mở màn Serie A 2019/20.

Sau Ronaldo, Juventus vắng cả HLV Sarri trong ngày khai mạc Serie A

Cũng như cậu học trò cưng Ronaldo, HLV Sarri không xuất hiện ở trận giao hữu trước Triestina với lý do cảm cúm. Dẫu vậy, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng hơn, bộ phân y tế xác nhận chiến lược gia 60 tuổi đã bị viêm phổi. Việc gặp vấn đề về hộ hấp không phải kết quả quá bất ngờ khi huấn luyện viên người Italia vốn là người nghiện thuốc lá (sử dụng tới 6 bao thuốc lá mỗi ngày).

Trên trang chủ chính thức của đội bóng, ban lãnh đạo Juventus cũng xác nhận HLV Sarri sẽ vắng mặt ở trận khai mạc với Parma vào ngày 24/8 bởi mắc viêm phổi do phế cầu khuẩn (pneumonia). Người được thay thế chỉ đạo sẽ là trợ lý Giovanni Martusciello. Tuy nhiên, đội chủ sân Allianz không hề nhắc tới thời điểm HLV Sarri sẽ trở lại.