Trả lời phỏng vấn báo giới trước trận Siêu cúp châu Âu 2019, HLV của Chelsea, Frank Lampard bày tỏ sự quyết tâm trong việc giành danh hiệu đầu tiên trên cương vị mới. Mặc dù phải đối đầu Liverpool, và trước đó đã thua 0-4 trước MU trong ngày mở màn Premier League, nhưng chiến lược gia người Anh vẫn tin tưởng vào khả năng của các học trò.

"Trận đấu này thực sự vô cùng quan trọng. Nếu đánh bại Liverpool và nâng cao chức vô địch, Chelsea sẽ ghi tên vào lịch sử. Do đó, tôi rất muốn thắng cuộc đọ sức này.

Chúng tôi vừa để thua MU 0-4 tại Premier League, nhưng đó không quá ảnh hưởng đến quyết tâm của Chelsea. Đây là cuộc đấu giành danh hiệu và sẽ có những kế hoạch khác so với chặng đường dài như Ngoại hạng Anh.

Frank Lampard: Liverpool không phải trở ngại so với tham vọng của Chelsea

Khi còn thi đấu, đây là danh hiệu mà tôi còn thiếu. Tôi cũng đã thất bại rất nhiều trận bán kết hay chung kết, dù được chơi cùng những đồng đội tuyệt vời. Nếu trận tới không được như mong muốn, tôi hy vọng các cầu thủ trẻ có thể nhìn vào đó để lấy kinh nghiệm", Frank Lampard cho hay.

Trận Siêu cúp châu Âu giữa Liverpool vs Chelsea sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 15/6 tới. Hai bên đều có những tổn thất về mặt lực lượng. Với Liverpool là Alisson Becker còn Chelsea là N'golo Kante.