Trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng 2, Novak Djokovic sẽ có trận đấu với Kaume Munar, tay vợt 21 tuổi của Tây Ban Nha. Sau chiến thắng nhẹ nhàng ở vòng 1, Novak Djokovic được dự đoán sẽ tiếp tục không gặp nhiều khó khăn trước tay vợt ít tên tuổi này để đi tiếp và hướng tới mục tiêu lật đổ Nadal ở giải đấu này

Hạt giống số 2 của giải Alexander Zverev cũng sẽ ra sân trong ngày hôm nay. Đối thủ của tay vợt người Đức là Dusan Lajovic. Grigor Dimitrov cũng sẽ chạm trán tay vợt người Mỹ cũng 21 tuổi, Jared Donaldson. Còn hạt giống số 7, Dominic Thiem sẽ đối đầu với tay vợt Stefanos Tsitsipas người Hy Lạp. Nếu không có gì bất ngờ, các tay vợt hạt giống này sẽ không gặp nhiều khó khăn để tiến vào vòng 3.

Trên sân đấu trung tâm hôm nay sẽ là trận đấu giữa Kei Nishikori và tay vợt Benoit Paire của nước chủ nhà Pháp. Nhiều khả năng, tay vợt từng 2 lần vào đến tứ kết Pháp mở rộng người Nhật Bản sẽ không gặp nhiều khó khăn trước đối thủ hiện đang xếp hạng 51 trên BXH ATP.

Vào ngày mai, các trận đấu còn lại của vòng 2 giải Pháp mở rộng Roland Garros 2018 sẽ tiếp tục diễn ra. Trong đó, hạt giống số 1 của giải, Rafael Nadal cũng sẽ có cuộc đối đầu với Guido Pella của Argentina. Các trận đấu trong khuôn khổ Pháp mở rộng (Roland Garros 2018) sẽ được tường thuật trực tiếp trên Thể thao TV và Thể thao Tin tức.