Ngày hôm qua có thể nói là một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời của Wimbledon 2018 khi cả hai trận bán kết đôi nam đều đã diễn ra hết sức kịch tính và hấp dẫn. Ở trận bán kết đầu tiên, Kevin Anderson đã tiếp tục thể hiện phong độ cao khi đánh bại John Isner và giành được tấm vé vào trận Chung kết Grand Slam lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Trận đấu đã diễn trong 6 tiếng 35 phút liên tục, với set đấu thứ cần tới 50 game đấu mới có thể kết thúc với tỉ số 26-24 nghiêng về phía tay vợt người Nam Phi. Thành tích này càng ấn tượng hơn khi trước đó, Kevin Anderson mới trải qua 5 set đấu vô cùng căng thẳng kéo dài tới 4 tiếng 40 phút mới có thể đánh bại được Roger Federer ở vòng đấu trước đó.

Chính vì trận đấu đầu tiên diễn ra quá lâu, đã khiến trận bán kết 2 giữa Novak Djokovic và Rafael Nadal phải tạm hoãn khi tay vợt người Serbia đang là người dẫn trước sau 3 set đấu. Đây hứa hẹn cũng sẽ là một trận đấu cân tài cân sức khi Djokovic đang cho thấy sự trở lại của mình với 2 set thắng trước Nadal, trong đó, ở set thứ 3, Nole đã giành chiến thắng sau loạt tie-break kéo dài với tỉ số 11-9.

Ngày hôm nay, bên cạnh những diễn biến tiếp theo của cuộc đối đầu giữa Djokovic và Nadal, thì còn có trận chung kết nội dung đơn nữ giữa Kerber và Serena Williams. Cả hai tay vợt đều đã thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng ở trận bán kết trước đó, vì vậy, cuộc đối đầu này cũng hứa hẹn hết sức hấp dẫn và cân tài.

Các trận đấu trên sẽ được tường thuật trực tiếp từ 19h00 tối nay (14/7) trên kênh Thể thao TV và Thể thao TV tin tức thuộc Đài Truyền hình Cáp Việt Nam, và Fox Sports Asia nằm trong gói kênh K+ của Công ty Truyền hình Số Vệ Tinh Việt Nam (VSTV).