Như vậy là đã không có quá nhiều bất ngờ xảy ra khi cả 4 tay vợt hạt giống của giải đều đã lọt vào tứ kết. Trong đó, cả Federer và Nadal đều đã vượt qua vòng tứ kết trong những trận đấu sớm. Ở vòng này, Novak Djokovic sẽ chạm trán tay vợt khó chịu nhất anh có thể gặp, Alex Zverev, hạt giống số 5 của giải.

Tại Roland Garros 2018, Novak Djokovic chỉ dừng bước ở tứ kết và vì thế, hiện tại anh đã bảo vệ thành công 360 điểm của mình trên BXH ATP. Đây sẽ là cơ hội để tay vợt số 1 thế giới tiếp tục nới rộng cách biệt với tay vợt số 2 Rafael Nadal, bởi ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ cần phải giành chức vô địch một lần nữa nếu không muốn bị bỏ xa.

Trong khi đó, hạt giống số 5 của giải Alexander Zverev đang có chuỗi phong độ không tốt trước giải. Anh liên tục bị loại sớm ở Australia Open, Madrid Open hay Rome Open... Chính chuỗi phong độ đó khiến Zverev đánh rơi hạt giống số 4 vào tay Dominic Thiem, để giờ anh phải gặp Novak Djokovic ngay ở vòng tứ kết. Quãng đường tới tứ kết của Zverev cũng đầy chông gai khi anh phải thi đấu tới 2 ván 5 set và 1 ván 4 set để tiến tới vòng này.

Trận đấu giữa Novak Djokovic vs Alexander Zverev sẽ diễn ra vào lúc 20h30 hôm nay 5/6. Cuộc đấu quyết định này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Fox Sports Asia. Mời quý vị độc giả theo dõi!