Roger Federer vs Stan Wawrinka

Roger Federer nối gót Rafael Nadal vào Tứ kết Roland Garros khi không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Leonardo Mayer, tay vợt người Argentina với tỷ số cách biệt 3-0. 

'Tàu tốc hành' thể hiện sự vượt trội so với đối thủ ở vòng 4 sau 102 phút thi đấu với các tỷ số 6-2, 6-3, 6-3. Anh chỉ để mất 15 điểm sau trận đấu đấu này. 

Đã không còn thể lực sung mãn và tốc độ ở tuổi 37, Roger Federer đang hướng tới lối chơi chắc chắn và bền bỉ để có thể hạ gục những đối thủ non kinh nghiệm hơn. 

Trận đấu vừa qua là một minh chứng cụ thể nhất cho lối chơi hợp lý mà tay vợt 37 tuổi đang lựa chọn. 'Tàu tốc hành' đã khôgn mắc lỗi giao bóng kép nào, chỉ có 19 lỗi đánh bóng hỏng, so với 4 lỗi giao bóng kép và 31 lần đánh bóng hỏng của đối thủ Leonardo Mayer. Anh thể hiện sự vượt trội so với đối thủ ở vòng 4 sau 102 phút thi đấu với các tỷ số 6-2, 6-3, 6-3 khi chỉ để mất 15 điểm sau trận đấu đấu này. 

Hạ Leonardo Mayer, Roger Federer sẽ đối đầu với tay vợt đồng hương Stan Wawrinka tại Tứ kết Roland Garros. Đây được đánh giá là thử thách không quá khó dành cho tay vợt người Thuỵ Sỹ. 

Nếu giành chiến thắng, Federer tiến thắng vào bán kết vào nhiều khả năng sẽ chạm trán Rafael Nadal tại đây. Nếu điều đó thực sự xảy ra, thi cuộc đấu sẽ là chung kết sớm của mùa giải. 

Trận đấu giữa Roger Federer vs Stan Wawrinka sẽ diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay (4/6). Cuộc đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Fox Sports Asia. Mời quý độc giả theo dõi!