Bảng xếp hạng LCK 2019

Giống với mùa xuân, SKT tiếp tục tỏ ra chậm chạp trong việc suất phát những vòng đấu đầu tiên của LCK Mùa Hè này. Họ vẫn chưa thể bước vào giai đoạn phong độ ổn định với hàng loạt những trận thua đáng tiếc.

Không chỉ SKT, GRF cũng đang tỏ ra 'im hơi lặng tiếng' khi chơi không quá nổi bật ở thời gian vừa qua dù các vị trí đi đường đang thi đấu không tới nỗi tệ bạc.

Tuy nhiên, giải đấu còn dài, mọi điều đều có thể thay đổi. Mùa trước, SKT đã lội ngược dòng trước GRF đầy bất ngờ dù không đứng đầu sau vòng bảng.

Ở các vị trí cuối, tân binh Jin Air Green Wings dường như chưa quen với lối chơi tại giải đấu khắc nghiệt như LCK Họ đang chưa cho thấy được điểm tích cực khi phải thi đấu ở một môi trường đỉnh cao hàng đầu.

Ở những vòng đấu gần đây, SKT liên tục gây thất vọng với những trận thua liên tiếp trước SANDBOX hay DAMWON, trong khi đó, Griffin trở lại với phong độ xuất sắc của mình và đã leo lên ở vị trí thứ 2. Tạm dẫn đầu vẫn là Kingzone DragonX khi họ mới chỉ thua duy nhất 1 trận trước Afreeca.

SKT đã có màn trình diễn thuyết phục sau khi trở lại từ Rift Rivals. Họ giành chiến thắng trước Hanwa Life Esports và vươn lên giữa bảng xếp hạng.

Thế nhưng những thất bại liên tiếp ở các tuần cuối 9 và 10 đang khiến SKT rơi tự do trên BXH LCK Mùa Hè 2019. Họ đáng lẽ đã có thể tự tin bước vào vòng cuối nếu như thắng HLE, nhưng rồi đội đã nhận thất bại trước đại diện nhóm cuối bảng rồi sau đó thua cả DWG, đứng trước nguy cơ bị loại.

Tới vòng cuối, SKT giành chiến thắng trước SB, qua đó có được vị trí thứ 4 và bước vào playoff.

Kết quả LCK Mùa Hè 2019 mới nhất

Bảng xếp hạng LCK 2019: SKT dự playoffs, GRF đứng đầu

Bảng xếp hạng mùa hè LCK 2019 (được cập nhật liên tục...)

Bảng xếp hạng LCK 2019: SKT dự playoffs, GRF đứng đầu