Lịch cầu lông vô địch thế giới hôm nay

Tâm điểm theo dõi của người hâm mộ môn cầu lông trong hôm nay sẽ là giải Vô địch thế giới. Hàng loạt các trận đấu ở nhiều nội dung như đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ đều sẽ diễn ra.

Ở nội dung đơn nam, Tiến Minh đối đầu với Lin Dan sẽ là màn so tài được chú ý nhiều nhất. Đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng Lin Dan vẫn là tay vợt quá đẳng cấp ở hàng tốp đầu thế giới trong khi đó, Tiến Minh vẫn cứ là "lá cờ đầu" của cầu lông Việt Nam nhiều năm nay.

Đây đã là lần thứ 9 tay vợt Việt Nam chám trán với đối thủ hàng đầu thế giới người Trung Quốc. Ở những lần trước, Tiến Minh chỉ giành 1 chiến thắng và tới 7 thất bại. Tuy nhiên, không vì thế mà anh sẽ bị đánh giá kém cỏi ở trận đấu tới đây.

Trận đấu tới thuộc ngay vòng 1 của giải Vô địch thế giới. Bởi vậy, Tiến Minh chắc chắn thi đấu quyết tâm để giành chiến thắng chứ không chấp nhận bị loại sớm.

Chen Long đấu tay vợt hạng 63 thế giới, Malkov cũng là một trận đâu được quan tâm. Tay vợt người Trung Quốc này đang được đánh giá cao và là một trong những ứng cử viên vô địch.

Trong khi đó, tay vợt khác của Việt Nam, Phạm Cao Cường sẽ phải đương đầu với 'tảng đá' quá lớn mang tên Momota, tay vợt số 1 thế giới thời điểm hiện tại.

Ở nội dung đơn nữ, bà xã của Tiến Minh, Vũ Thị Trang cũng sẽ thi đấu trong hôm nay trước đối thủ Kuuba ở hạng 60 thế giới.

Lịch thi đấu cầu lông hôm nay 19/8:

Lịch thi đấu cầu lông hôm nay 19/8: Tiến Minh vs Lin DanLịch thi đấu cầu lông hôm nay 19/8: Tiến Minh vs Lin DanLịch thi đấu cầu lông hôm nay 19/8: Tiến Minh vs Lin DanLịch thi đấu cầu lông hôm nay 19/8: Tiến Minh vs Lin Dan