Trực tiếp cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh vs Tan Lianne

Hiện Nguyễn Thuỳ Linh đang xếp thứ 49 trên bảng xếp hạng các tay vợt nữ thế giới trong khi Tan Lianne ở hạng 50. Điều này cho thấy phần nào sự cân bằng của đôi bên ở trận đấu tới đây.

Cuộc chạm trán tới chắc chắn sẽ quyết liệt và hấp dẫn vì tấm vé vào vòng 2 của giải vô địch cầu lông thế giới. Nếu giành vé đi tiếp, Nguyễn Thuỳ Linh sẽ tiếp bước đàn chị Vũ Thị Trang, người đã vượt qua vòng 1 ở ngày thi đấu hôm qua.

HIện phong độ của Nguyễn Thuỳ Linh và Tan Lianne không quá tốt nhưng tương đối ổn định. Cả giành 3 chiến thắng và 2 thất bại ở 5 trận đấu gần nhất.

Quãng thời gian vừa qua, tay vợt Việt Nam đã dừng bước sơm ở giải Thái Lan mở rộng. Trước đó, cô cũng không chơi quá tốt ở Nga mở rộng với việc giành chiến thắng trước Mookerjee rồi thất bại bởi Jaquet S.

Nếu đi tiếp, đối thủ của Nguyễn Thuỳ Linh đã được xác định là Blichfeldt M, tay vợt được xếp hạt giống cao và không phải thi đấu vòng 1. Hiện tay vợt từ Đan Mạch đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng các tay vợt nữ thế giới.

Thông tin trận đấu Nguyễn Thuỳ Linh vs Tan Lianne

Thời gian: 15h40 ngày 20/8

Địa điểm: Basel (Thuỵ Sỹ)

Kênh chiếu: Đang cập nhật...

Trận đấu giữa Nguyễn Thuỳ Linh vs Tan Lianne thuộc khuôn khổ Vô địch cầu lông thế giới sẽ diễn ra lúc 15h40 ngày 20/8. Chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp trận đấu này. Mời quý vị đón xem!