Thông tin chung cầu lông Phạm Cao Cường vs Kento Momota

Trận đấu giữa Phạm Cao Cường vs Kento Momota là trận đấu thuộc vòng 1 giải cầu lông vô địch thế giới 2019. Phạm Cao Cường với tư cách là tay vợt số 2 Việt Nam không được xếp hạt giống ở giải lần này, khi anh chỉ đạt thứ hạng 89 thế giới. Chính vì thế, tay vợt sinh năm 1996 đã phải chạm trán hạt giống số 1 của giải, Kento Momota ngay ở vòng đấu đầu tiên.

Kento Momota chính thức trở thành tay vợt số 1 thế giới vào cuối năm 2018, sau khi anh vượt qua Alex Axelsen và Shi Yuqi trên bảng xếp hạng BWF. Kento Momota có 2 năm nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian đầu 2017 – giữa 2018 để tập trung vào tập luyện, và sau đó đã trở lại mạnh mẽ để vượt qua hàng loạt những tên tuổi khác để leo lên vị trí số 1 thế giới.

Trong năm 2019 này, Kento Momota đã vô địch 4 danh hiệu BWF World Tour cùng tấm HCV châu Á. Trước đó 1 năm, anh là đương kim vô địch của giải thế giới diễn ra tại Nam Ninh, Trung Quốc.

Trong khi đó, thành tích cao nhất mà Phạm Cao Cường giành được chỉ là một chức vô địch Iran Fajr International trước chính người đồng đội Tiến Minh trong năm 2018, nhưng đó chỉ là một giải giành được 4.000 điểm BWF. Anh còn kém thành tích của Tiến Minh rất xa chứ chưa thể so với tay vợt số 1 thế giới hiện tại.

Thông tin trực tiếp cầu lông Phạm Cao Cường vs Kento Momota

Thời gian: Trận thứ 5 – bắt đầu từ 14h00 ngày 19/8 (giờ Hà Nội – mỗi trận kéo dài khoảng 30 phút – 45 phút)

Đia điểm: Sân 1, St. Jakobshalle, Basel, Thụy Sĩ.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Trận đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật trực tiếp, mời quý vị đón xem.