Lịch thi đấu cầu lông VĐTG 2019

Nội dung đơn nam, việc phải gặp các đối thủ quá mạnh ở vòng 1 khiến các tay vợt Việt Nam vắng bóng ở vòng 2 của cầu lông VĐTG 2019. Trong khi Tiến Minh không thể tạo bất ngờ trước Lin Dan dù đã chơi rất nỗ lực thì Cao Cường chấp nhận buông vợt trước sức mạnh khủng khiếp của tay vợt số 1 thế giới, K.Momota.

Trái lại, ở nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang đã chơi xuất sắc để vượt qua vòng 1 và tiếp tục thi đấu tại vòng 2 trong ngày hôm nay. Tay vợt này đã không làm người hâm một thất vọng dù ông xã Tiến Minh vừa mới bị loại. Cô chơi thi đấu hay và thắng cách biệt K.Kuuba 2-0 để bước tiếp. Đối thủ tiếp theo của Vũ Thị Trang sẽ là Kjaersfeldt L. H.

Ở ngày thi đấu hôm nay, tay vợt nữ khác của Việt Nam, Thuỳ Linh cũng sẽ bước vào thi đấu vòng 1 với tay vợt xếp ngay sau trên BXH thế giới, L.Tan. Đây là trận đấu mà cô gái Việt được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng và tiếp bước đàn chị Vũ Thị Trang để tới với vòng sau.

Tại nội dung đôi nam nữ, Việt Nam cũng đóng góp một cặp đôi ở vòng 2 trong ngày thi đấu hôm nay. Tuấn Đức và Thu Thảo đã xuất sắc vượt qua Smilowski/Swierczynska ở ngày thi đấu hôm qua và giành vé đi tiếp. Đối thủ của cặp đôi này tại vòng 2 là C.Adcock và G.Adcock

Lịch thi đấu Vô địch cầu lông thế giới 2019 hôm nay 20/8:

Lịch thi đấu cầu lông VĐTG 2019 hôm nay 20/8: Nguyễn Thùy Linh vs Tan LianneLịch thi đấu cầu lông VĐTG 2019 hôm nay 20/8: Nguyễn Thùy Linh vs Tan LianneLịch thi đấu cầu lông VĐTG 2019 hôm nay 20/8: Nguyễn Thùy Linh vs Tan LianneLịch thi đấu cầu lông VĐTG 2019 hôm nay 20/8: Nguyễn Thùy Linh vs Tan Lianne