Lịch thi đấu Vô địch cầu lông thế giới 2019

Ở ngày thi đấu hộm qua, Nguyễn Thuỳ Linh đã không thể vượt qua tay vợt Tan Lianne dù được đánh giá cân bằng với đối thủ và khả năng cao giành chiến thắng. Trong khi đó, Tuấn Đức và Thu Thảo cũng đã không thể tạo nên bất ngờ trước cặp đôi Smilowski/Swierczynska có sức mạnh vượt trội.

Duy chỉ Vũ Thị Trang đã chơi tốt và giành chiến thắng 2-1 trước Kjaersfeldt với tỷ số lần lượt các sét đấu là 21-19, 13-21 và 21-11. Với kết quả này, cô gái Việt Nam đã bước vào vòng 3 và sẽ đối đầu với Jia Min Yeo.

Tuy nhiên, Vũ Thị Trang sẽ không tiếp tục thi đấu trong hôm nay mà sẽ có 1 ngày nghỉ trước khi đối đầu tay vợt mạnh ở vòng 3.

Tâm điểm chú ý của cầu lông trong ngày thi đấu hôm nay sẽ là Chen Long chạm trán Cheuk Yiu Lee. Ở vòng 1, tay vợt người Trung Quốc đã không gặp mấy khó khăn để đánh bại Malkov. Trong khi đó, đại diện từ Hong Kong cũng dễ dàng loại Huang để đi tiếp.

Ở mùa giải này, Chen Long đang là ứng cử viên vô địch bên cạnh tay vợt số một thế giới K.Momota khi người đồng hương Lin Dan đã sớm dừng bước ở vòng 2 trước Prannoy.

Bên cạnh nội dung đơn nam, các trận hấp dẫn của nội dung đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ sẽ tiếp tục trong hôm nay với lượt thi đấu vòng 2 hoặc 3.

Lịch thi đấu cầu lông VĐTG 2019 hôm nay 21/8:

Lịch thi đấu cầu lông VĐTG 2019 hôm nay 21/8: Chen Long vs Cheuk Yiu LeeLịch thi đấu cầu lông VĐTG 2019 hôm nay 21/8: Chen Long vs Cheuk Yiu LeeLịch thi đấu cầu lông VĐTG 2019 hôm nay 21/8: Chen Long vs Cheuk Yiu LeeLịch thi đấu cầu lông VĐTG 2019 hôm nay 21/8: Chen Long vs Cheuk Yiu Lee