Lịch thi đấu Vô địch cầu lông thế giới 2019

Tâm điểm chú ý của người hâm mộ tại giải cầu lông vô địch thế giới hôm nay sẽ là trận đấu tứ kết giữa tay vợt số một thế giới Kento Momota và Zii Jia Lee. Với phong độ ấn tượng đã thể hiện, tay vợt Nhật Bản được dự đoán hạ đẹp đối thủ người Malaysia đang có thứ hạng cao thứ 13 thế giới.

Những trận đấu đã qua, Kento Momota đã không vất vả giành chiến thắng và khẳng định sức mạnh của mình. Vượt qua Phạm Cao Cường ở vòng 1, anh tiếp tục đánh bại Penalver và Prannoy tiếp theo để tiếp thẳng tứ kết. Tay vợt này đang cho thấy mình là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

Trong khi đó, cuộc đấu giữa Christie và Praneeth là cuộc tứ kết khác cũng rất đáng chú ý. Người thắng ở cặp đấu này sẽ là đối thủ của Kento Momota hoặc Zii Jia Lee.

Trong diễn biến khác, sau khi Vũ Thị Trang bị loại ở ngày hôm qua bởi Jia Min Yeo, Việt Nam đã hoàn toàn không còn đại diện nào ở giải đấu năm nay. Nguyễn Tiến Minh, Thuỳ Linh, Cao Cường lần lượt bị loại sớm còn Tuấn Đức và Thu Thảo không thể tạo bất ngờ với lịch thi đấu khó khăn.

Ở nội dung đơn nữ, trận tứ kết giữa Okuhara và Bingjiao He sẽ là cuộc đấu đáng chú ý. Cả hai tay vợt này đều đang sáng cửa giành chức vô địch năm nay với thực lực đã được khẳng định bởi thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các tay vợt thế giới.

Lịch thi đấu cầu lông VĐTG 2019 hôm nay 23/8:

Lịch thi đấu cầu lông vô địch thế giới hôm nay (23/8): Kento Momota vs Zii Jia LeeLịch thi đấu cầu lông vô địch thế giới hôm nay (23/8): Kento Momota vs Zii Jia Lee