Trực tiếp cầu lông Vũ Thị Trang vs Jia Min Yeo

Trái ngược với ông xã Tiến Minh, Vũ Thị Trang đang chơi hay tải giải cầu lông vô địch thế giới với những chiến thắng liên tiếp. Vòng 1, cô xuất sắc vượt qua K.Kuuba với tỷ số cách biệt 2-0 dù trước đó Trang có phong độ không cao từ cuối năm 2018 sau nhiều giải đấu tham gia.

Tới vòng 2, trước đối thủ Kjaersfeldt được đánh giá rất cao, Vũ Thị Trang tiếp tục chơi hay và giành chiến thắng. Cô gái Việt Nam bản lĩnh để hạ gục đối thủ hơn mình tới 57 bậc trên BXH sau 3 sét đấu.

Sau hai chiến thắng liên tiếp, chắc chắn Vũ Thị Trang sẽ tự tin và có được phong độ cao nhất để đối đầu với Jia Min Ye ở vòng 3 tới.

Đây là đối thủ được đánh giá không quá khó khăn dành cho bà xã Nguyễn Tiến Minh. Hiện tay vợt Singapore chỉ xếp hạng 32 thế giới. Vòng 2 vừa qua, cô đã giành chiến thắng 2-0 trước Yamaguchi để gặp Vũ Thị Trang ở vòng đấu này.

Bên cạnh đó, Vũ Thị Trang là tay vợt Việt Nam duy nhất chưa bị loại tại giải này khi lần lần Cao Cường, Tiến Minh, Thuỳ Linh, Tuấn Đức và Ngọc Thảo đã dừng bước. Đó sẽ là một động lực giúp tay vợt này thi đấu quyết tâm hơn.

Thông tin trận đấu Vũ Thị Trang vs Jia Min Yeo

Thời gian: 16h ngày 22/8

Địa điểm: Basel (Thuỵ Sỹ)

Kênh chiếu: Đang cập nhật...

Trận đấu giữa Vũ Thị Trang vs Jia Min Yeo thuộc khuôn khổ Vô địch cầu lông thế giới 2019 sẽ diễn ra lúc 16h ngày 22/8. Chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp trận đấu này. Mời quý vị đón xem!