Trực tiếp cầu lông Vũ Thị Trang vs Line Hojmark Kjaersfeldt

Vũ Thị Trang đã thi đấu ấn tượng ở vòng 1 để giành chiến thắng cách biệt với tỷ số 2-0 trước K.Kuuba. Dù trước đó, tay vợt nữ này không được đánh giá cao khi đã liên tiếp thất bại ở những giải đấu tham gia từ cuối năm ngoái tới nay.

Chắc chắn thắng lợi vừa qua ở vòng 1 sẽ giúp cho Vũ Thị Trang có được tâm lý tốt để hướng tới một chiến thắng nữa tại vòng 2. Tuy nhiên, trước Line Hojmark Kjaersfeldt ở trận đấu tới, cơ hội giành chiến thắng của tay vợt người Việt Nam là không nhiều.

Hiện Line Hojmark Kjaersfeldt xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng các tay vợt nữ thế giới trong khi Vũ Thị Trang chỉ đứng hạng 72. Chênh lệch quá lớn về vị trí phần nào cho thấy sự khác biệt về thực lực của đôi bên ở trận đấu tới.

Thế nhưng, cơ hội giành chiến thắng của Vũ Thị Trang không phải đã hết. Bà xã Tiến Minh hoàn toàn có thể gây bất ngờ nếu hạn chế sai lầm.

Nếu giành vé đi tiếp, đối thủ của Vũ Thị Trang sẽ là người thắng ở cặp đấu giữa A.Yamaguchi và J.M.Yeo.

Thông tin trận đấu Vũ Thị Trang vs Line Hojmark Kjaersfeldt

Thời gian: 21h30 ngày 20/8

Địa điểm: Basel (Thuỵ Sỹ)

Kênh chiếu: Đang cập nhật...

Trận đấu giữa Vũ Thị Trang vs Line Hojmark Kjaersfeldt thuộc khuôn khổ Vô địch cầu lông thế giới sẽ diễn ra lúc 21h30 ngày 20/8. Chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp trận đấu này. Mời quý vị đón xem!