Trực tiếp FL vs DBL

Đối đầu nhau ở trận đấu quan trọng tới, cả FL và DBL chắc chắn chuẩn bị rất kỹ càng để hiện thực hoá mục tiêu giành vé đi tiếp.

Hiện phong độ, lối chơi và sức mạnh của đôi bên có đôi phần đối lập nhau. DBL đang cho thấy sự bất ở giai đoạn cuối VCS mùa hè này với những sai lầm và cách vận hành lối chơi gắn kết nhưng thiếu sức bùng nổ.

Trong khi đó, FL với những cá nhân mạnh đang trở thành thế lực thách thức cho mọi đội tuyển tại mùa giải nay. Với nhiều người chơi tốt, họ không còn nhiều sự gắn kết trong lối chơi nhưng có được sự bùng nổ cần thiết.

Trận tới, cuộc đối đầu nơi đường trên một lần nữa chắc chắn là tâm điểm giữa DBL Raizo và FL Taurus. Nếu người đi đường trên của "trâu đỏ" đang là nhân tố mới, có lối chơi thiên về kỹ năng và áp đảo thì phía đối diện, đồng đội của Optimus là người dày dặn kinh nghiệm, có những pha xử lý tốt. Gặp nhau ở vòng bảng, cuộc đấu giữa hai bên nhiều lần để lại dấu ấn.

Bên cạnh đó, trong một trận đấu quan trọng như vậy, người ta hy vọng sẽ có một nhân tố làm thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu. Và Optimus đang là người được hy vọng làm điều ấy với kinh nghiệm, tham vọng lớn và kỹ năng tốt vốn có.

***16h00: FL vs DBL