Giải Golf The Open Championship 2022 đã chính thức bắt đầu với sự căng thẳng ngay từ những lượt đấu đầu tiên. Mọi sự chú ý đương nhiên đổ dồn vào ngôi sao Tiger Woods. Trước thềm giải đấu, huyền thoại này đã không ngừng tập luyện để chinh phục 9 hố cuối tại sân thi đấu St Andrews. Đây được đánh giá là một trong những điểm thay đổi nhất ở mùa giải này, qua đó hứa hẹn tạo bước ngoặt.

Tuy nhiên, trước khi hoàn thành tốt nhất 9 hố cuối, Tiger Woods cũng cần thận trọng và tập trung ngay từ ngày bắt đầu. Ở giải Golf The Open Championship năm nay, Ban tổ chức đã chấp nhận mọi golfer từ bất cứ hệ thống thi đấu nào. Trong đó, từ PGA Tour, DP Wolrd Tour cho tới LIV golf Series đều được chấp thuận như nhau. 

Trong 3 ngày thi đấu từ 14 tới 17/7, The Open Championship 2022 được đánh giá trở thành "món ăn chính" cho khán giả yêu golf trên toàn thế giới. Giải đấu có tuổi đời lên tới 150 tuổi chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng dù cho 3 mùa giải gần nhất vẫn luôn diễn ra trê sân đấu quen thuộc St Andrews. 

Sự hấp dẫn được tay gậy Bryson DeChambeau miêu tả như sau: "Tôi muốn có thêm danh hiệu major nữa nên phải đặt chiến lược rõ ràng. Không thể trông chờ vào phép màu ở giải đấu khác nhiệt như The Open Championship 2022. Tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa." 

>>>Kết quả giải Golf The Open Championship 2022 mới nhất hôm nay<<<