Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2019

Nhà đương kim vô địch mùa xuân đang có điểm số rất cao lên tới 12 điểm, hơn hẳn các đội xếp xung quang trên bảng xếp hạng. Nhưng họ vẫn phải chấp nhận vị trí thứ 3 do thua kém chỉ số phụ.

Hiện điều GRF cần là giành về những chiến thắng liên tiếp với hy vọng vươn lên vị trí dẫn đầu hoặc ít nhất phải có vị trí an toàn trong tốp 3. Đối đầu với JAG ở trận đấu tới, Chovy và đồng đội chắc chắn quyết tâm cao nhất để thắng cách biệt. Và đó là nhiệm vụ không quá khó khăn khi đối thủ cũng chỉ đang là một đội tuyển với phong độ tệ ở nhóm cuối bảng.

Tại tuần đấu cuối cùng (tuần 10), GRF dễ thở khi chỉ phải đối đầu hai đối thủ JAG và HLE. Đó sẽ là cơ hội để họ vươn lên một trí tốt trước khi vào vòng tiếp.

Bên cạnh trận đấu giữa GRF và JAG, cặp đấu giữa AFS với HLE cũng rất đáng chú ý trong ngày thi đấu hôm nay.

HLE chắc chắn bung hết sức và làm tất cả những gì có thể trong tuần thi đấu cuối cùng để có thể cải thiện vị trí đang sát nhóm nguy hiểm của mình.

Phía đối diện, AFS chắc chắn quyết giành chiến thắng đậm để hy vọng về việc vượt lên trên SKT để đoạt vị trí thứ 4. Đó là điều có thể dù họ đang cách Faker và đồng đội tới 3 điểm.

Ở tuần này, SKT sẽ đều phải chạm trán các đối thủ khó chịu là SBG và DWG. Trận đấu sớm với đội đang dẫn đầu, họ đã để thua 0-2 khá tiếc nuối khiến vị trí trong tốp 4 hiện bị lung lay.

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2019 hôm nay 16/8:

15h00: GRF vs JAG

18h00: AFS vs HLE