Hôm nay 17/8 sẽ diễn ra trận đấu quyết định top 5 khi SKT chạm trán SB và KZ đối đầu KT. Nếu như KZ đã mất quyền tự quyết thì SKT sẽ chắc chắn lọt vào vòng playoff nếu thắng SB với bất cứ tỷ số nào.

Tuy nhiên, NHM SKT hoàn toàn có quyền lo lắng khi vào thời điểm hiện tại, SB lại đứng cao hơn SKT trên bảng xếp hạng và đã chắc chắn có một suất dự playoff. SKT đã có thể quyết định số phận của mình ngay ở trận đấu gặp đối thủ cạnh tranh nhóm xuống hạng là HLE, nhưng trận thua tai hại ấy đang khiến Faker và các đồng đội gặp quá nhiều khó khăn và đứng trước nguy cơ bị loại.

SB không phải là một đội tuyển có tên tuổi tại LCK, nhưng giống như Griffin và DAMWON, SANDBOX đang là một trong những tân binh tạo ấn tượng rất mạnh bắt đầu từ giải mùa xuân 2019. Với nhưng OnFleek, Dove, Joker và đặc biệt là Summit đường trên, họ khiến nhiều đối thủ phải nhận thất bại trước những phong cách thi đấu chắc chắn của mình.

Ở lượt đi, SBG đã đả bại SKT với tỷ số 2-0, và họ đang được tới 1 chiến thắng để vươn lên ngôi nhất bảng. Trong khi đó, Faker, Khan và các đồng đội nếu không thắng sẽ đứng trước nguy cơ lớn bị loại, nếu GEN thắng trận cuối cùng gặp DWG.

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2019 hôm nay 17/8:

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2019 hôm nay 17/8: SKT vs SB