Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ phải bảo trì trong hôm nay ngày 8/8 để sửa lỗi.

26/02/2019 10:15

Thông báo bảo trì mới nhất:

Theo thông báo mới nhất, một sự cố nhỏ đã xảy ra với máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vào hôm nay (8/8). Hiện tại, game đang có một lỗi tới hệ thống tìm trận của Liên Minh Huyền Thoại khiến cho bạn không thể tạo trận đấu xếp hạng ở các chế độ chơi. Trong thời gian này, đấu xếp hạng sẽ tạm khóa. Nhà phát hành đã cam kết sẽ cố gắng mở lại đăng nhập trong thời gian sớm nhất.

Thông thường, những lần bảo trì về chế độ xếp hạng sẽ cần khoảng 1h-2h để khắc phục.

Liên Minh Huyền Thoại bảo trì hôm nay đến mấy giờ?

Liên Minh Huyền Thoại bảo trì hôm nay đến mấy giờ?

Thông báo bảo trì tháng 2:

Hôm nay (26/2), toàn bộ máy chủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ đóng cửa để bảo trì nhằm nâng cấp lên phiên bản mới nhất 9.4. Được biết, thời gian đóng Xếp hạng sẽ từ 2h30 ngày 26/2. Trong khi đó, thời gian server chính thức bảo trì diễn ra từ 4h00 ngày 26/2.

Hiện tại chưa xác định thời gian thời gian bảo trì sẽ kết thúc ở thời điểm này. Bởi vậy, các game thủ sẽ không thể kết nối tới máy chủ cho đến khi có thông báo cụ thể. Các bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để có thể đăng nhập trở lại với trải nghiệm hoàn toàn mới ở phiên bản 9.4 bất kỳ lúc nào.

Một số lưu ý trong thời gian Liên Minh Huyền Thoại bảo trì:

Các game thủ tuyệt đối không được phép cập nhật trước và trong thời gian server bảo trì. Mọi người chơi chỉ nên cài đặt sau khi việc bảo trì đã hoàn toàn kết thúc để tránh gặp lỗi trò chơi.

Bạn cần chép tập tin đã tải về vào ổ đĩa chứa thư mục ở máy tính cá nhân. Chẳng hạn, nếu cài Liên Minh Huyền Thoại ở ổ C:/, bạn cần để tập tin tải về vào ổ C:/ trước khi tiến hành cập nhật. Ngoài ra, người chơi được yêu cầu tắt tắt tường lửa trước khi cập nhật để tránh lỗi.

Cách cập nhật 1:

Chạy Garena PC

Chọn đường dẫn đến tập tin cập nhật đã tải (định dạng .exe)

Chọn tiếp tục và chờ hoàn tất cập nhật

Cách cập nhật 2:

Chạy bản cập nhật đã tải trước khi mở Garena PC (tập tin định dạng .exe)

Chọn đường dẫn đến thư mục có tên “32787”

Chọn tiếp tục và chờ hoàn tất cập nhật

Mở Garena PC và vào trò chơi bình thường (có thể sẽ phải cập nhật thêm tập tin cấu hình với dung lượng nhỏ hơn 1MB)

Địa chỉ cập nhật Liên Minh Huyền Thoại lên phiên bản 9.4

Các bạn cũng có thể cập nhật thủ công phiên bản mới tại: Download phiên bản 9.4

Xem thêm: Hướng dẫn tắt tường lửa

Bài viết liên quan
Bảng xếp hạng LCK 2019: SKT dự playoffs, GRF đứng đầu Xem bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2019 của SKT được cập nhật chi tiết dưới đây 18/02/2019
Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2019: GAM đứng đầu bảng, QG tranh thăng hạng Xem BXH VCS mùa hè 2019: Chi tiết bảng xếp hạng vcs mùa hè của GAM và Buffalo với tâm điểm Zeros và Levi. 22/02/2019
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.