Golf The Open Championship đương nhiên không còn xa lạ với người hâm mộ golf trên toàn thế giới khi đã có 150 lần được tổ chức trong lịch sử. Giải  đấu năm 2022 còn một lần nữa diễn trên sân Old Course tại St Andrews. Nơi được coi là quê hương của môn thể thao quý tộc này đã tổ chức 30 mùa giải The Open Championship liên tiếp đã qua. Theo lịch thi đấu, giải sẽ diễn ra từ ngày 14 tới 17/7. 

Golf The Open Championship 2022 một lần nữa cũng quy tụ hàng loạt những tay gậy hàng đầu thế giới. Trước giải đấu này, ngay cả Tiger Woods cũng rất miệt mài tập luyện với 9 hố cuối chính tại sân St Andrews - nơi có nhiều sự thay đổi so với mùa trước. Rõ ràng, chức vô địch là những gì siêu sao này đang nhắm đến ở giải đấu năm nay bất chấp mọi thử thách. 

Đáng chú ý, Ban tổ chức Golf The Open Championship 2022 vừa thông báo rằng sẽ chấp nhận mọi golfer dù tới từ hệ thống thi đấu nào. Từ PGA Tour, DP Wolrd Tour cho tới LIV golf Series đều được ủng hộ như nhau. Đây là cơ hội không thể tốt hơn dành cho mọi golfer nhằm phát triển và gia tăng khả năng thêm nữa. 

>>>Lịch thi đấu Golf The Open Championship 2022 mới nhất hôm nay <<<